ผู้ผลิตและจำหน่ายเม็ดพลาสติก

GRANDSIAM POLYMER.CO.,LTD.

บริษัท แกรนด์สยามโพลิเมอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเม็ดพลาสติก Engineering Plastic, Plastic Modify Grade, Recycle Plastic, Master Batch พร้อมทั้งงานบริการ Compounding & Coloring สำหรับงานอุตสาหกรรมพลาสติก

 

PRODUCT & SERVICE

Compounding & Coloring

ด้วยเครื่องมืออันทันสมัยและได้มาตรฐาน ภายใต้การควบคุมคุณภาพโดยบริษัทจากไต้หวัน ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าบริการของเราจะช่วยให้ท่านสะดวกรวดเร็วลดขั้นตอนต่างๆ ลดต้นทุนและการสูญเสียในกระบวนการผลิตทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงานของท่านอีกด้วย

- ABS, HIPS, PS, PP, HDPE etc. 

 

Engineering Plastic

กลุ่มพลาสติกวิศวกรรมที่ใส่สารเสริมเพื่อเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ เช่น FIBER GLASS, TALCUM, EPDM etc, ซึ่งใช้กันอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท

- PP+Talc, PP+GF, ABS+GF, AS+GF, PA6+GF, PP+EPDM

 

Plastic Modify Grade, Recycle Plastic

เม็ดพลาสติกรีไซเคิล (เกรด B) ประเภท ABS, HIPS, PS, PP, PVC etc. สีดำ ครีม ขาว และสีต่างๆ นอกจากนี้ยังมี Plastic Modify Grade ซึ่งมาจากการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพจากแหล่งที่ควบคุมได้ มาผ่านกระบวนการ Recycle และใส่สารเสริมเพื่อเพิ่มคุณภาพของเม็ดพลาสติกให้เป็นไปตามความเหมาะสมกับการใช้งานตามความต้องการของลูกค้า เพื่อประสิทธิภาพอันสูงสุด พร้อมทั้งยังลดต้นทุนในการผลิตอีกด้วย

 

Master Batch

กลุ่มสินค้าเม็ดสี Master Batch สีขาว ดำ และสีอื่นๆ หลากหลายเกรด ให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ผ่านมาตรฐานเพื่อสิ่งแวดล้อม (RoHs) จากสถาบัน SGS

 

ผู้ผลิตและจำหน่ายเม็ดพลาสติก

Contact Information : 12 ซอยบางแวก 49 แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160

Tel. 02-865-0075-6 Fax. 02-865-0076